WELCOME TO HUI-BIT4 FORUM!


  Nặng 9 kg, cao 84 cm vẫn làm lực sĩ thể hình

  Share
  AdamKing
  AdamKing
  Team(^x^)
  Team(^x^)

  Posts : 29
  Join date : 2009-07-04
  Age : 36
  Location : Vũng Tàu

  Nặng 9 kg, cao 84 cm vẫn làm lực sĩ thể hình

  Post  AdamKing on Fri Jul 24, 2009 2:20 pm

  Vóc dáng và cân nặng chỉ ngang với những đứa trẻ một tuổi không khiến Aditya 'Romeo' Dev từ bỏ đam mê với môn thể thao tưởng chừng chỉ dành cho những người khỏe mạnh.


  Adita sinh năm 1988 tại Phagwara, một thành phố nhỏ thuộc bang Punjab, Bắc Ấn Độ. Anh bắt đầu tập thể hình từ năm 2006, khi 18 tuổi tuổi, bất chấp chiều cao và cân nặng rất khiêm tốn.

  Adita, nghệ danh "Romeo", nhỏ con nhất trong những người tập cùng phòng ở thành phố quê hương.  Chú lùn này nổi bật giữa các bạn đồng niên bự con. "Sau ngót 2 năm luyện tập, tôi có thể tự hào nói rằng mình là người lùn khỏe nhất thế giới", Adita phát biểu trên Daily Mail (Anh) hồi tháng 2/2008.


  Adita thực hiện mọi bài tập như những người khác, nhưng với một bộ dụng cụ tập riêng, phù hợp với thể trạng của anh.

  Adiata có thể nâng được cùng lúc 2 quả tạ, mỗi quả nặng 1,5kg. Đây là mức tạ nặng, nếu xét đến trọng lượng 9kg toàn bộ cơ thể của anh.

  Ranjeet Pal, HLV ở phòng thể dục, là người tích cực ủng hộ và giúp đỡ Adita rất nhiều trong quá trình tập luyện. "Cậu ấy là người đàn ông có nghị lực phi thường nhất mà tôi từng gặp", Ranjeet tự hào nói về cậu học trò bé nhỏ.

  Adita là trụ cột kinh tế trong gia đình, thu nhập của anh đến từ việc trình diễn thể hình và làm vũ công. Adita không giấu ước mơ ngày nào đó sẽ tỏa sáng trên sân khấu kịch West End, London.


  Bố mẹ của Adita, ông Anil và bà Keshmala, cũng rất tự hào về anh. Họ gọi con trai là "báu vật của gia đình".

  (Nguồn http://www.vnexpress.net)

   Current date/time is Wed Mar 27, 2019 9:09 am