WELCOME TO HUI-BIT4 FORUM!


  Windows 7 RTM đã tới tay các nhà sản xuất máy tính

  Share
  Maximus
  Maximus
  Team(^x^)
  Team(^x^)

  Posts : 34
  Join date : 2009-07-21
  Location : Ho Chi Minh

  Windows 7 RTM đã tới tay các nhà sản xuất máy tính

  Post  Maximus on Thu Jul 23, 2009 12:44 pm  Sáng 22.7, Microsoft Việt Nam đã công bố hãng chính thức đưa phiên bản Windows 7 RTM (Release to Manufacturing) và Windows Server 2008 R2 đến các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM partner) để tích hợp chúng vào các sản phẩm chuẩn bị cho việc tung ra thị trường vào ngày 22.10 tới.

  Mục tiêu phát hành Windows 7 RTM và Windows Server 2008 R2 nhắm đến 3 đối tượng chính: các đối tác sản xuất thiết bị gốc (OEM partner), các đối tác phát triển phần mềm sẽ thử nghiệm ứng dụng của họ trên nền Windows7 và các đối tác sản xuất thiết bị phần cứng (IHVs) để cài đặt sẵn trên thiết bị của họ.

  Với việc phát hành này, Microsoft kêu gọi các đối tác sẵn sàng sản phẩm phần cứng để cài đặt hệ điều hành Windows 7 và Windows Server 2008 R2 trên toàn cầu để đảm bảo Windows 7 có mặt trên thị trường đúng lịch trình như đã công bố 22.10.

  Tại Việt Nam, Windows 7 sẽ chính thức được phát hành trên thị trường vào ngày 22.10 - cùng thời điểm với các quốc gia khác trên toàn cầu. Để làm được điều này, Microsoft đã đàm phán với các đối tác sản xuất thiết bị gốc từ khi sản phẩm còn trong quá trình thử nghiệm. Riêng Windows Server 2008 R2 có thể sẽ có mặt trên thị trường sớm hơn Windows 7.

  Như thường lệ, các khách hàng mua giấy phép sử dụng Windows theo số lượng lớn(Windows Volume License), các thành viên đăng ký MSDN và Technet sẽ là những khách hàng đầu tiên sử dụng Windows 7 và Windows Server 2008 R2, dự kiến trong tuần tới.


  Microsoft khẳng định mã phần mềm cho hệ điều hành thứ 7 của họ đã được thông qua lần cuối và bắt đầu được gửi đến các nhà sản xuất để chuẩn bị cho ngày ra mắt 22/10.

  Đây chính là bản Build 7600.16385 đã bị rò rỉ trên một số website chia sẻ vài ngày nay. Windows 7 được phát triển dựa trên kiến trúc tương tự Vista nhưng bổ sung nhiều tính năng và đặc điểm mới để hệ điều hành trông đẹp và hoạt động hiệu quả hơn.

  Microsoft hy vọng Windows 7 sẽ được đón nhận tích cực hơn những gì đã diễn ra với Windows Vista. Hệ điều hành Vista nhiều lần bị trì hoãn nhưng khi ra mắt vẫn không làm hài người sử dụng. Trong khi đó, bản 7 đang đi đúng tiến độ và được những người dùng thử đánh giá cao.

  Tập đoàn phần mềm Mỹ sẽ phát hành Windows 7 với nhiều phiên bản khác nhau từ bản giá rẻ Starter Edition đến bản cao cấp Ultimate. Tuy nhiên, hãng này cho rằng mọi người sẽ mua nhiều nhất là Home Premium hoặc Professional.  Theo Lao Động và PC World


   Current date/time is Fri Feb 22, 2019 4:34 am